MÁY LẠNH CHIGO 0966.073.073

Tìm kiếm
Máy Giặt Healthy
Lượt xem: 2025 Lượt xem
Mã sản phẩm:
Tiết kiệm điện: SaoSaoSaoSaoSao
Công suất:
Thương hiệu:
Nơi sản xuất:
6.000.000 đ
Số lượng:
Mua ngay
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

 

1. Công nghệ lồng giặt bít kín không gỉ sét (Lồng giặt Healthy drum):

Vi khuẩn sinh sôi dễ dàng: với thiết kế truyền thống là lồng giặt có lỗ, khi sử dụng một thời gian thì các loại vi khuẩn và nấm mốc sẽ thông các lỗ này để làm tổ ở vị trí giữa thùng máy và lồng giặt,  theo nghiên cứu thì vị trí này có thể có đến hơn 800 loại nấm mốc và hơn 3100 loại vi khuẩn có thể sinh nở và làm tổ gây nguy hại nghiệm trọng đến sức khỏe của bạn, ngoài ra với thiết kế truyền thống này sẽ tốn hơn 50% lượng nước và dễ gây hư hại cho áo quần của bạn.

Ngăn chặn vi khuẩn sinh trưởng: Lồng giặt Healthy drum được thiết kế để giữ nước trong lồng giặt, công nghệ này sẽ tiết kiệm được 50% lượng nước và 50% nguyện liệu giặt quần áo của bạn. Quan trọng nhất là với lồng giặt healthy drum được thiết kế không có lỗ ở thành lồng giặt đã hoàn toàn ngăn chặn việc sinh trưởng của các loại vi khuẩn và nấm mốc.2. Công nghệ giữ cân bằng lồng giặt thông minh:

Máy giặt thông thường sẽ gây tiếng ồn khi ở chế độ vắt nước: ở chế độ vắt nước quần áo, lồng giặt sẽ quay với tốc độ cao khiến lồng giặt không giữ được cân bằng sẽ bị lật qua lật lại rất mạnh  dẫn đến việc lồng giặt va chạm vào vỏ máy gây ra tiếng ồn.

Máy giặt Healthy giảm thiểu tiếng ồn khi ở chế độ vắt nước: để giúp cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng, tập đoàn Chigo Hongkong đã phát minh ra công nghệ cân bằng lồng giặt thông minh, khi ở chế độ vắt nước, lồng giặt dù quay với tốc độ nhanh nhưng vẫn giữ được cân bằng, không va đập vào vỏ máy, không gây ra tiếng ồn.3. Công nghệ khống chế lượng nước kĩ thuật số:

Máy giặt thông thường sử dụng cảm biến thông thường để kiểm soát lượng nước: máy giặt thông thường sử dụng cảm biến đo áp suất nước để đo lượng nước, cách đo này lâu ngày sử dụng sẽ  không chính xác và mau hư.

Máy giặt Healthy sử dụng công nghệ kỹ thuật số để kiểm soát lượng nước: với công nghệ kiểm soát lượng nước bằng kĩ thuất số độc quyền của Tập Đoàn Chigo, giúp cho khả năng kiểm soát lượng nước tốt hơn, chính xác hơn và bền hơn. Ngoài ra, lượng nước sử dụng cũng sẽ thể hiện trên bảng điều khiển.4. Công nghệ thoát nước thông minh:

Máy giặt thông thường hệ thống thoát nước được đặt ở phía đáy lồng giặt

Máy giặt Healthy sử dụng công nghệ thoát nước mới: với công nghệ thoát nước mới, khi ở chế độ thoát nước lồng giặt sẽ quay ly tâm với tốc độ cao (nhưng vẫn giảm thiểu gây tiếng ồn đến mức thấp nhất) để dòng nước tạo thành hình lốc xoáy sau đó thoát ra trên miệng lồng giặt, miệng lồng giặt được thiết kế với nhiều lỗ bao quanh để nước thoát ra. So với công nghệ thoát nước truyền thống với 1 lỗ thoát, công nghệ mới này sẽ loại bỏ hoàn toàn 
tất cả các loại vi khuẩn và nấm mốc khỏi quần áo của bạn qua nhiều đường thoát đồng thời còn bảo vệ cho quần áo của bạn không bị xoắn lại gây nhăn nheo như máy giặt truyền thống.5. Giảm sờn vải khi giặt:

Quần áo dễ bị sờn hơn với máy giặt truyền thống: với máy giặt truyền thống, hệ thống thoát nước được đặt ở phía đáy lồng giặt và lồng giặt có lỗ vì vậy sau một thời gian giặt sẽ có hơn 75% quần áo bị sờn vải tạo cơ hội cho các loại vi khuẩn và nấm mốc được giữ lại ở quần áo của bạn.

Giảm sờn vải với máy giặt Healthy: công nghệ thoát nước mới với hệ thống thoát nước được đặt ở miệng lồng giặt, tất cả các loại vi khuẩn và nấm mốc sẽ đi theo dòng nước đẩy ra ngoài. Với cách này, quần áo của bạn sẽ hoàn toàn không còn các loại vi khuẩn và nấm mốc nào nữa.6. Lồng giặt bít kín không gỉ sét

Lồng giặt bít kín không nhiễm khuẩn bảo vệ lồng giặt của bạn không bị nhiễm khuẩn.

 

Sản phẩm liên quan

MÁY GIẶT MINI DRY
MÁY GIẶT MINI DRY 4.500.000 đ Tiết kiệm điện: SaoSaoSaoSaoSao
Facebook Chat
zalo